GIỚI THIỆU

Câu chuyện về sản phẩm Vanesa Ki

1. Vanesa Ki – KEY oF ICE: CHÌA KHÓA CỦA TUỔI THANH XUÂN

Nhắc tới Hoàng Hậu Ki, chúng ta không thể không nghĩ đến một vẻ đẹp đi lên từ những điểm giản đơn. Từ một cung nữ thấp hèn sống giữa chốn cung đình nhiều thị phi, bà đã vươn lên trở thành chính cung hoàng hậu.

Giới thiệu sản phẩm KI
KI Cosmetics

Vậy bí quyết là gì?

Theo một số sách sử ghi lại, Khi chế biến nhân sâm đỏ cho nhà vua và hoàng cung sử dụng, phi tần Ki cột tóc búi gọn gàng, mặc váy mỏng 2 lớp, để nhân sâm bốc hơi hòa quyện với mùi cơ thể đồng trinh, tạo ra mùi thơm quyến rũ, khó cưỡng. Sau 3 năm 8 tháng 26 ngày, cung nữ Ki trở nên xinh đẹp tuyệt trần, da dẻ hồng hào, đầy sức sống, nhìn như tiên nữ giáng trần. Hoàng đế vừa thưởng thức nhân sâm đỏ, vừa ngắm nàng Ki múa điệu mặt nạ đặc trưng của Hàn Quốc, chạm tới những cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất, ngay lập tức triệu hồi về cung, lập lên Chính cung Hoàng hậu ban nhiều bổng lộc.

Và sau đó, vị hoàng hậu này cũng luôn thường dùng thứ thần dược này để dưỡng nhan. Đây chính là bí quyết để giúp vị nữ vương này luôn quyến rũ và leo lên đỉnh cao của quyền lực.

Tương truyền kể lại, khi tuổi đến trung niên, làn da của hoàng hậu cũng căng mịn, trắng hồng khác thường, không hề bị thời gian ảnh hưởng, được nhân gian truyền gọi là “Hoàng hậu không tuổi”

Điều này đã khiến Vanesa muốn gửi đến một nửa thế giới “vẻ đẹp” tinh mỹ trường tồn mãi với thời gian qua bộ sản phẩm mới đã được vinh dự mang tên của tượng đài nhan sắc vĩnh hằng này.

Vanesa đã lấy được bí quyết này kết hợp cùng nhiều nguyên liệu tinh mỹ khác như dầu jojoba và tinh chất hoa cúc để cho ra mắt dòng sản phẩm mới tên là Ki. Với mong muốn những người phụ nữ hiện đại nên nắm bắt và tôn lên sự quyến rũ, vẻ đẹp trường tồn trong từng khoảnh khắc.

2. Vanesa Ki – Thần dược “phái đẹp”, thách thức thời gian:

Nếu xa xưa các vị phi tần phải âu sầu lo lắng việc “quốc thái dân an” khiến nhan sắc ngày một phai tàn theo thời gian thì ngày nay phụ nữ chúng ta với bao nỗi lo cơm áo gạo tiền, chuyện gia đình, chuyện công sở khiến chúng ta đánh mất đi vẻ đẹp mà không hề hay biết. Nhiều người phụ nữ hiện đại đã sử dụng công nghệ thẩm mỹ nhưng lại gây ra nhiều di chứng không hề mong muốn. Nắm bắt được điều đó Vanesa đã mang đến một thứ thần dược có thể đánh bật mọi dấu viết của thời gian cho một nửa thế giới.

Với những nguyên liệu từ hồng sâm 6 năm và, tinh dầu jojoba cùng hoa cúc được Hoàng Hậu Ki tin dùng. Một tượng đài nhan sắc vĩnh hằng, một vẻ đẹp đạt đến tuyệt mĩ theo thời gian. Mọi người phụ nữ đều có thể trở thành nữ hoàng, và làm chủ “thời gian” chỉ với Vanesa Ki.